Màn Sinh Mệnh Show Ký Ức Hội An

Sinh mệnh là màn khởi đầu trong Ký ức Hội An tái hiện bức tranh sinh động về phong tục, cuộc sống, con người Hội An trước đây.

Cô Gái Ngồi Dệt Vải Màn Sinh Mệnh

Câu chuyện cảng thị Hội An được bắt đầu với hình ảnh cô gái ngồi dệt vải trong tà áo dài trắng thướt tha đi xuyên suốt từ đầu đến cuối show diễn. Màn biểu diễn kể lại của câu chuyện mà chiếc khung cửi ngàn năm, sợi tơ vương dệt nên từ những nhịp kéo đầu tiên trên con đường thời gian lịch sử.

Cô Gái ngồi dệt vải màn Sinh Mệnh
Cô Gái Ngồi Dệt Vải Trong Show Ký Ức Hội An

100 Cố Gái Diễu Hành Trong Màn Sinh Mệnh

Màn diễn với 100 cô gái mặc áo dài thướt tha bước đi trên còn đường ngập tràn ánh sáng, mang đến cho show Sinh Mệnh một màn biểu diễn sinh động trong mắt khán giả.

100 Cô Gái Mặc Áo Dài Trong Màn Sinh Mệnh
100 Cô Gái Mặc Áo Dài

Phân cảnh Sinh Mệnh Về Cuộc Sống Thường Ngày

Một phân cảnh khác của màn Sinh Mệnh là tái hiện về cuộc sống thường ngày của con người Hội An thật giản dị và ngập tràn hạnh phúc. Mang đến cho du khách cái nhìn trực quan về nhịp sống của Cảng Thị qua hình ảnh các chàng trai lao động hăng say để xây dựng nhà cửa và nghề đánh bắt cá mưu sinh.

Để có thêm thông tin về màn diễn Ký Ức Hội An cũng như là dịch vụ đi kèm. Bạn có thể xem bài Review Ký Ức Hội An của web!

Bạn đang cần biết về giá vé Ký Ức Hội An mới nhất vui lòng truy cập tại đây. Xin đừng bỏ qua Ưu Đãi Đặt Biệt web dành cho Bạn khi đặt vé online. Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Bạn.