Review Ký Ức Hội An Show Diễn Lớn Nhất Việt Nam

Ký ức Hội An là show diễn lớn nhất Việt Nam, một trong những show diễn giải trí bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hội An và Đà Nẵng. Hãy cùng Vekyuchoian.vn review Ký Ức Hội An bạn nhé!

Review Ký Ức Hội An
Review Ký Ức Hội An – vekyuchoian.vn

Địa điểm biểu diễn Show Ký Ức Hội An ở đâu??

Show Ký ức Hội An được diễn ra tại Công viên Ấn tượng Hội An, là một đảo nổi nằm giữa lòng sông Hoài. Đây được xem là công viên lớn nhất tại Hội An, sở hữu không gian sân khấu thực cảnh với hơn 25.000m2, tái hiện nhiều công trình kiến trúc với sự giao thoa giữa văn hoá phương Đông và phương Tây.

Địa chỉ Show Ký Ức Hội An là ở 200 Nguyễn Tri Phương, phường Cẩm Nam, thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

 

Thời gian biểu diễn Show Ký Ức Hội An lúc mấy giờ?

Thời gian diễn ra show Ký Ức Hội An là từ 17h đến 22h, Show thường biểu diễn ra tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 3 đôi khi lịch trình thứ 3 cũng có diễn. Vì vậy, các bạn nếu chưa rõ có thể xem chi tiết lịch biểu diễn được cập nhật thường xuyên tại đây

Mini Show Ký Ức Hội An diễn ra từ 17h30 – 19h00, và màn biểu diễn chính thức của Show Ký Ức Hội An diễn ra từ 20h00 đến 21h00.

Show diễn không chỉ có màn biểu diễn chính mà còn có các màn mini show được biểu diễn quanh khu vực công viên Ấn Tượng Hội An. Nên bạn có thời gian thì hãy đến sớm để xem các màn diễn khác nhé.

Sơ đồ ghế ngồi theo hạng ghế Hội An Memory Show

Sân khấu show Ký ức Hội An sẽ có sức chứa tổng cộng là 3300 ghế với nhiều khu vực hạng ghế khác nhau cho bạn lựa chọn. Ghế ngồi không có vị trí định danh nên khi bạn mua hạng ghế nào thì sẽ ngồi ở khu vực đó. Phần gần sân khấu nhất và các vị trí 2 bên sẽ là hạng ECO có 2200 ghế, hạng ECO có giá cả tiết kiệm nên rất phù hợp cho bạn. Bạn nên đến sớm trước 15-30 phút để lựa chọn vị trí chỗ ngồi thích nhất.

Sơ đồ sân khấu vé ký ức hội an
Sơ đồ sân khấu Show Ký Ức Hội An

Phân cảnh trong Show Ký Ức Hội An

Ký ức Hội An gồm có 5 màn biểu diễn với thời lượng từ 70-75 phút. Trong mỗi một màn, bạn sẽ được dẫn dắt đến một giai đoạn lịch sử tại Hội An. Các màn biểu diễn bao gồm: Sinh mệnh, Đám cưới, Đèn và biển, Bến Bờ, Áo Dài.

Ngoài 5 màn diễn chính thức này, còn có 15 mini show được biểu diễn quanh công viên Ấn Tượng Hội An. Mini show bắt đầu từ lúc 17h30, vì vậy bạn nên đến sớm hơn trước giờ biểu diễn chính để thưởng thức các mini show độc đáo này nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về mini show tại review mini show Ký ức Hội An.

Xem show Ký Ức Hội An thì cần lưu ý những điều gì?

Review Ký Ức Hội An mong các bạn ngoài việc xem lịch trình, đặt vé, thời gian biểu diễn thì bạn cũng nên nắm rõ một số quy định sau đây nữa nhé:

  • Khán giả sẽ không được phép chụp hình hay quay phim trong quá trình xem show
  • Khán giả có thể mang theo nước uống do thời gian trình diễn có thể kéo dài đến 75 phút.
  • Đừng bỏ quên việc Selfie và Checkin nữa nhé, trước hay sau show diễn đều có giao lưu chụp ảnh.
  • Du khách nước ngoài thì nên chọn các loại ghế bên phải để dễ dàng xem phần phụ đề bằng tiếng Anh.
  • Ngoài việc xem show Ký ức Hội An, du khách đừng quên trải nghiệm nhiều hoạt động khác như chợ đêm Hội An, mua sắm, thưởng thức đặc sản,…
  • Du khách đặt vé tại vekyuchoian.vn sẽ nhận vé bằng mã QR code tiết kiệm được thời gian chờ mua vé vào các dịp lễ hay ngày cao điểm.

Show Ký Ức Hội An có biểu diễn khi trời mưa không?

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nên nắng mưa là chuyện rất khó đoán. Nhưng bạn hãy yên tâm show Ký Ức Hội An vẫn biểu diễn bình thường khi trời mưa nhé. Khi trời mưa khán giả sẽ được di chuyển vào khu vực có mái che nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng nhiều trong việc xem show Ký Ức Hội An.

Show Ký Ức Hội An khi trời mưa vẫn biểu diễn bình thường, khi trời mưa Du khách sẽ được dịch chuyển vào khán đài VIP có mái che. Vì vậy bạn hãy yên tâm đặt vé xem show nhé.

Điểm đặt biệt khi mua vé Ký Ức Hội An

Nếu bạn đang muốn xem show Ký Ức Hội An, nhưng lại chưa biết phải đặt vé như thế nào. Thì hãy để Vé Ký Ức Hội An hỗ trợ bạn. Web luôn có giá vé Ký Ức Hội An ƯU ĐÃI hơn khi bạn mua vé trực tiếp. Vậy nếu bạn cần đặt vé hãy để lại thông tin web sẽ liên hệ lại với bạn ngay nhé. Hoặc liên hệ Hotline: 0938.20.77.52 để web có thể hỗ trợ bạn sớm nhất.

Trả lời