Review Phân Cảnh Mini Show Ký Ức Hội An

Phân cảnh Mini show Ký Ức Hội An gồm Show Hội Nhập, Show hoạt náo, Trại Hò đánh hổ, Bà Chúa Tằm Tang, Khu rừng hạnh phúc, Đám cưới công chúa Ngọc Hoa

Tại công viên Ấn Tượng Hội An du khách sẽ được trải nghiệm về cuộc sống, văn hóa suốt chiều dài lịch sử từ thủa sơ khai đến Hội An hiện đại ngày nay thông qua màn biểu diễn Mini show Ký Ức Hội An.

Mini show “Hội Nhập”

Đây là show mở màn khi quý khách vừa bước chân vào khu công viên chủ đề với tên gọi “Hội Nhập”. Quý khách sẽ được hòa mình vào bữa tiệc văn hóa khi chiêm ngưỡng toàn thể diễn viên của khu công viên hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau và thể hiện những màn vũ đạo bắt mắt.Bên cạnh đó, quý khách còn có cơ hội tham gia các trò chơi dân gian và các hoạt động hoạt náo vô cùng thú vị.

Mini Show chào mừng Ký Ức Hội An
Mini Show màn chào mừng Ký Ức Hội An

Show hoạt náo tương tác phố Châu Âu

Tại khu phố châu Âu này, sẽ có nhiều hoạt động tương tác trực tiếp mang lại cảm giác hứng thú cho du khách như màn đấu kiếm của các kiếm sĩ Tây Ban Nha, màn tranh cãi về việc mua bán lụa của các thương nhân hay chỉ đơn giản là thưởng thức những bản nhạc đặt trưng các nước phương Tây, khám phá các shop hàng trưng bày thuyền ghỗ và nhiều những hoạt động tương tác thú vị khác đang chờ đợi quý khách khám phá.

Mini show Trại Hò đánh hổ

Show Trại Hò đánh hổ là câu chuyện kể về người anh hùng xứ Quảng, biểu tượng về sức sống và sự dũng cảm của con người nơi đây. Họ anh dũng chống lại tự nhiên, bảo vệ sự bình yên cho vùng đất Hội An, Quảng Nam khi nó còn là một mảnh đất hoang sơ, chưa khai phá. Điều đặc biệt chính là khán giả sẽ cảm thấy như chính mình đang ở trong show diễn bởi hiệu ứng âm thanh và công nghệ 3D mapping hiện đại. Chắc chắn show diễn này sẽ đánh thức toàn bộ các giác quan của quý khách và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi xem.

Show hò đánh hỗ
Show hò đánh hỗ show Ký Ức Hội An

Mini show Bà Chúa Tằm Tang

Mini show Ký Ức Hội An Bà Chúa Tằm Tang là Câu chuyện kể về mối tính đẹp giữa cô gái hái dâu nuôi tằm và chàng thái tử Nguyễn Phúc Lan. Bằng một tình yêu với nghề dệt và tấm lòng thương dân vô hạn, bà đã thúc đẩy nghề ươm tơ, dệt lụa vươn mình ra thế giới và được người đời suy tôn là bà chúa Tằm Tang. Với bối cảnh sân khấu là một khung cửi lớn kết hợp với những dải lụa màu đẹp mắt cạnh ven sông sẽ đưa khán giả hòa mình vào khung cảnh lãng mạn của tình yêu đôi trẻ.

Các hoạt động hoạt náo tại khu vực quảng trường trung tâm

Quý khách sẽ được lạc vào không gian náo nhiệt của cảng thị Hội An xưa, được trải nghiệm các hoạt động tương tác thú vị cùng các nhân vật như : thầy quản, lính lệ, bà mối, thầy bói,trọc phú, thương nhân, các diễn viên tạp kỹ,… hay trải nghiệm cảm giác trở thành quý tộc Việt Nam xưa qua hoạt động khiêng võng chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Mini show Khu rừng hạnh phúc

Đây là Mini show Ký Ức Hội An tái hiện lại một nét văn hóa của các thương nhân Trung Quốc ngày xưa khi họ đặt chân đến Hội An thú vui thưởng thức rượu và ngắm nhìn các mỹ nhân trình diễn một cách gợi cảm. Show được chia làm 3 phần tương tác:

Phần 1: Du khách sẽ được trải nghiệm văn hóa uống rượu và xem các nghệ sĩ tạp kỹ hóa thân thành các phục vụ để biểu diễn và mời rượu khách
Phần 2: Là sự xuất hiện của Má mì và các tứ đại mỹ nhân trong tửu lầu, họ sẽ có phần giao lưu và trình diễn hấp dẫn trong những trang phục gợi cảm.
Phần 3: là phần dành cho khán giả bình chọn cô gái xinh đẹp nhất của buổi diễn, đồng thời sẽ có màn tương tác vô cùng lý thú với các cô gái đang chờ đợi du khách vén màn đấy.

Mini Show Đám cưới công chúa Ngọc Hoa

Mini show Ký Ức Hội An này kể về mối tình đẹp của công chúa Ngọc Hoa và chàng thương nhân Nhật Bản. Đây còn là một biểu tượng bang giao hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt – Nhật. Đám cưới sẽ được tái hiện long trọng trong khung cảnh sân khấu hoành tráng tại khu phố Nhật Bản. Câu chuyện sẽ lần lượt được kể theo từng lớp trình diễn: kể chuyện thông qua nghệ thuật rối quạt Nhật, những diễn biến thực của màn cầu hôn và đưa sính lễ, cuối cùng chính là màn đám cưới trong không khí hân hoan và vui mừng của toàn bộ diễn viên mini show.

Mini show Ký Ức Hội An “Rước Nước”

Mini show Ký Ức Hội AnRước nước” Xuất phát từ tín ngưỡng thờ thần tự nhiên của cư dân bản đi ̣ a khu vực duyên hải Trung bộ Việ t Nam, người Chăm cũng như người Kinh là 2 dân tộc có số lượng lớn và gắn bó lâu đời từ thủa sơ khai trên vùng đất Quảng Nam, họ cùng nhau tôn thờ “Nước” bởi ý nghĩa là ngọn nguồn của sự sống trong tín ngưỡng thờ thần tự nhiên. Với tính biểu trưng cho hành Thủy trong ngũ hành, 1 trong năm yếu tố cơ bản hình thành nên vạn vật trong tự nhiên, “Nước” đã mang trong mình năng lực bảo trợ cho cuộc sống con người với hình dung về người Mẹ vĩ đại với đầy đủ tính cách: khi dịu dàng, hiền hòa và êm ả, lúc dữ dội, quyết liệt và đầy sức mạnh, nhưng lại chưa bao giờ rời xa cuộc sống của con người…

mini show rước nước
Mini show rước nước

Mini show Ký Ức Hội An “Tuyển tướng”

Xuất phát từ câu chuyện có thật trong lịch sử khi chúa Sãi Nguyễn Phúc Nguyên lần đầu tiên đã dùng sức mạnh của thủy binh Việt chiến thắng binh lực hùng mạnh và trang bị hiện đại hơn của 3 chiếc tàu cướp Hà Lan hoành hành tại cửa biển Hội An. Mini show Ký Ức Hội An “Tuyển tướng” là câu chuyện kể về sự tự hào với sức mạnh dân tộc và tinh thần thượng võ của dân tộc Việt khi nghe lời kêu gọi tòng quân của Chúa Nguyễn để bảo vệ sự bình yên của đất nước và sự bất khả xâm phạm cương thổ của Tổ quốc. Với bài đồng diễn “Độc lư thương” – bài thương thuật truyền thống nổi tiếng của võ cổ truyền Tây Sơn – Bình Định, và phần biểu diễn đối kháng gay cấn, hấp dẫn, các chiến binh đã làm nên một show diễn mang tính hành động, biểu diễn võ thuật đặc biệt, góp phần tạo nên sự phong phú cho các hoạt đông biểu diễn tại Công viên Ấn tượng Hội An.

Bạn đang cần biết thông tin mới nhất về giá vé Ký Ức Hội An vui lòng truy cập tại đây. Vekyuchoian.vn đang có Ưu Đãi Đặt Biệt dành cho Bạn đặt vé online. Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Bạn.