Lễ Hội Rằm Trung Thu Tại Ký Ức Hội An

Lễ hội rằm trung thu tại Đảo Ký Ức Hội An thật nhiều cảm xúc. Với những trải nghiệm tuyệt và những khoảnh khắc nhiệm màu sẽ khiến bạn choáng ngợp ngay từ giây phút đầu tiên khi bạn đặt chân vào đảo Ký Ức.

Thế là một mùa trung thu nữa lại đến. Ở Ký Ức Hội An, mùa trung thu năm nay bừng sáng với sắc màu cổ tích lung linh và huyền ảo, đưa du khách – và đặc biệt là các bé – bước vào thế giới của những tích xưa chuyện cũ đậm chất nghệ thuật, trải nghiệm không khí cổ tích với những ánh thiên đăng rực sáng sông Hoài, có cơ hội hóa thân thành chị Hằng – chú Cuội trong không khí lễ hội trung thu rộn rã.

Rằm Trung Thu Ký Ức Hội An – Vé Ký Ức Hội An
Rằm Trung Thu Ký Ức Hội An – Vé Ký Ức Hội An

Đó sẽ là những kỷ niệm khó phai, những dấu ấn đặc biệt trong tuổi thơ của các bé. Một mùa trung thu cổ tích hạnh phúc bên bố mẹ, người thân – một món quà ý nghĩa cho các con trong chặng đường trưởng thành.

Rằm Trung Thu Ký Ức Hội An - vekyuchoian.vn
Rằm Trung Thu Ký Ức Hội An – vekyuchoian.vn

Hãy cùng Vé Ký Ức Hội An nhìn lại những khoảnh khắc lễ hội rằm trung thu Hội An qua video toàn cảnh này nhé!

Nếu bạn đang có kỳ nghỉ tại Hội An vào dịp rằm trung thu thì đừng quên mua vé xem show Ký Ức Hội An nhé. Vekyuchoian.vn luôn có giá Vé Ký Ức Hội An ƯU ĐÃI hơn khi bạn mua vé trực tiếp. Vậy nếu bạn cần mua vé hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay nha!